Công Ty CP ĐT DV Văn Minh
Mã Số Thuế : 0106804113
Tài Khoản  :  2161000013695
ĐC: Số 8B – Ngõ 124 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

 – Giá thành ổn định là thương hiệu chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội.
 – Dịch vụ Chất Lượng – Uy Tín – An Toàn cho khách hàng sử dụng.
 – Phong cách chuyên nghiệp – nhanh chóng – Phục vụ tận tình chu đáo
 – Hỗ trợ tư vấn và phục vụ 24/24 cả ngày lễ.
 – Cam Kết đền bù thiệt hại 100% cho khách hàng trong quá trình vận chuyển
 

Công ty văn minh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhàChuyển văn phòngChuyển nhà hàng Chuyển nhà liên tỉnhChuyển nhà bắc nam – Cho thuê taxi tải – Dọn dẹp vệ sinh đảm bảo an toàn, uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước như TP Hà Nội, TP Thanh Hóa, Tp Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, TP Bắc Ninh, TP Hải Phòng, TP Quảng Ninh, TP Ninh Bình, TP Quảng Bình, TP Lạng Sơn…vv.
Chúng tôi cung cấp và phát triển dịch vụ chuyển nhà Chuyển văn phòng, Chuyển nhà hàng, theo hướng trọn gói là đơn vị thi công chuyển nhà trọn góiChuyển văn phòng trọn gói giá rẻ có uy tín và chất lượng hàng đầu việt nam hiện nay.

Dịch vụ trọn gói là gì?

– Chúng tôi xin giải đáp cho khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhàchuyển văn phòng trọn gói như sau:
+ Khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói do công ty chúng tôi cung cấp có nghĩa là tất cả mọi công việc liên quan tới chuyển nhàchuyển văn phòng của quý khách sẽ được chúng tôi gói gọn trong một gói dịch vụ đã bao gồm tất cả các chi phí mà quý khách phải thanh toán và quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kì tri phí phát sinh nào khác ngoài gói dịch vụ đã kí kết trong hợp đồng.
– Khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ trọn gói thì công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm như sau:
+ Cung cấp đầy đủ nhân viên có trình độ tay nghề chuyên nghiệp đã thi công đóng gói, bọc lót, tháo lắp trang thiết bị nội thất, thiết bị máy móc  nhiều năm tới làm việc.
+ Cung cấp xe vận chuyển và vận chuyển tất cả đồ dùng hàng hóa đó về nơi ở, nơi làm việc mới và lắp đặt, xắp xếp lại toàn bộ các trang thiết bị theo đúng yêu cầu sử dụng của khách hàng
+ Thi công nhanh tróng hoàn thành trong thời gian sớm nhất tít kiệm chi phí cho khách hàng
+ Đảm bảo đầy đủ số lượng và chất lượng của tất cả các trang thiết bị trước và sau khi hoàn thành công việc
+ Trong trường hợp xẩy ra thiếu sót, mất mát hoạc hư hỏng trang thiết bị công ty cam kết chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị tương đương của sản phẩm ấy trên thị trường( hoạc mua cái khác tương tự để bồi thường) và có lời xin lỗi tới khách hàng khi để xẩy ra sai sót.
+ Sử dụng gói dịch vụ trọn gói giúp quý khách tít kiệm tri phí và mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

* Công ty cổ phần đầu tư dịch vụ Văn Minh cam kết là đơn vị chuyên cung cấp và thi công dịch vụ chuyển nhàchuyển văn phòng trọn gói uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay trên cả nước.
– Ngoài việc đảm bảo yêu cầu chất lượng dịch vụ công ty chúng tôi còn luôn theo dõi và áp dụng giá cước dịch vụ theo su hướng giá rẻ nhằm hướng tới phục vụ nhiều khách hàng thuộc nhiều tầng lớp trong xã hội như người lao động đang sinh sống và làm việc tại hà nội có thu nhập thấp chúng tôi cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, Học sinh sinh viên cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà sinh viên, và tầng lớp người có thu nhập trung bình gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, người có thu nhập cao có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao. Tất cả các gói dịch vụ đều áp dụng cho tất cả các khách hàng của chúng tôi trên toàn nước.
Chúng tôi cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhàchuyển văn phòng giá rẻ số một tại Hà Nội và trên toàn nước đáp ứng đầy đủ các yêu cầu uy tín chất lượng và đảm bảo an toàn.
Công ty Văn Minh Là công ty hoạt động hoàn toàn hợp pháp nên chúng tôi thi công và tiến hành công việc đều dựa trên giấp tờ có hợp đồng và hóa đơn đầy đủ(theo yêu cầu của khách hàng). Trong hợp đồng của công ty sẽ quy định rõ ràng về các quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên cần tuân thủ.

Văn Minh cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm vừa qua. Văn Minh quyết tâm phấn đấu và cam kết sẽ phục vụ hết năng lực của chúng tôi để không làm lãng phí lòng tin mà quý khách hàng đã rành cho công ty chúng tôi.

CHUYỂN NHÀ VĂN MINH – CHUYỂN CẢ NIỀM TIN!!